7 loại quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Có một số cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn trực tuyến nếu bạn đang muốn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể chọn nền tảng tốt nhất để kết nối với thị trường ngách của mình và hoàn thiện chiến dịch quảng cáo để tối ưu hóa hiệu suất. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình, bạn nên làm việc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số để có lời khuyên từ chuyên gia và các nguồn bổ sung. Dưới đây là bảy loại quảng cáo trực tuyến có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội bao gồm quảng cáo trên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest và Tumblr. Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả tối ưu, hãy tìm lời khuyên từ chuyên gia trên từng nền tảng cụ thể, chẳng hạn như Đại lý quảng cáo Facebook . 

Có hai loại quảng cáo trên mạng xã hội. Quảng cáo không phải trả tiền về cơ bản là truyền miệng, tạo ra sự tin tưởng và lòng trung thành. Quảng cáo trả phí được nhắm mục tiêu và tận dụng các bài đăng được quảng cáo để tiếp cận một đối tượng cụ thể. Bạn có thể chọn nhiều phương tiện khác nhau từ quảng cáo biểu ngữ đến nội dung video. 

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)

Nếu bạn thực sự muốn thu hút khách hàng , thì SEM là dành cho bạn. Đây là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến đáng tin cậy nhất vì nó rất được nhắm mục tiêu và dựa trên các từ khóa. Mục tiêu là đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) bằng cách xuất hiện liên quan nhất đến tìm kiếm của khách hàng tiềm năng trên Google. 

Bạn có thể chọn từ hai loại quảng cáo trả tiền chính, PPC và CPM. Với PPC, bạn bị tính phí khi mọi người nhấp vào quảng cáo và với CPM, bạn sẽ được lập hóa đơn cho một nghìn lần hiển thị. Với cả hai, về cơ bản bạn đang trả tiền cho không gian trên SERPs và khuyến khích khách hàng tiềm năng nhấp qua quảng cáo của bạn.

Hiển thị quảng cáo

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là những mô tả trực quan về công ty của bạn xuất hiện trên các trang web của bên thứ ba. Các trang web này thường được chọn do mức độ liên quan. Bạn có thể chọn từ hình ảnh, biểu ngữ, văn bản, hình nền, cửa sổ bật lên, flash hoặc video. 

Chúng thường có giá rất phải chăng và bạn có thể làm việc với đại lý hoặc công ty để có những ý tưởng quảng cáo hiển thị hình ảnh trực tuyến hiệu quả . Ý tưởng là quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên một trang web thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. 

Quảng cáo gốc

Quảng cáo gốc là danh sách được tài trợ mà bạn tìm thấy trong các bài đăng trên blog và trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng ít trắng trợn hơn quảng cáo hiển thị hình ảnh và được tích hợp với nội dung của trang mà chúng đang truy cập. Quảng cáo gốc xuất hiện ở dạng trong nguồn cấp dữ liệu, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, tiện ích đề xuất và danh sách được quảng cáo. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về quảng cáo gốc để biết thêm thông tin. 

Tiếp thị lại

Có một số lợi ích của tiếp thị lại cho các doanh nghiệp nhỏ . Đây là những gì cookie được sử dụng. Khách truy cập vào trang web của bạn được cấp một cookie để quảng cáo của bạn sẽ tự động xuất hiện cho họ trên các vị trí khác khi họ lướt web. Điều này thực sự không tốn kém và có thể là một lời nhắc nhở khá hiệu quả và có mục tiêu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Có một số nền tảng chính mà bạn có thể sử dụng như Tiếp thị lại trên Facebook hoặc Tiếp thị lại của Google. Bằng cách này, bạn có thể thiết lập các chiến dịch tiếp thị lại hiệu quả hơn cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Quảng cáo video

Quảng cáo video phổ biến nhất là quảng cáo YouTube, nhưng cũng có nhiều loại nội dung khác nhau của tôi mà bạn có thể tạo. Bạn có thể đăng một bài hướng dẫn về cách sử dụng một trong các sản phẩm của mình hoặc một cái gì đó khác mang tính thông tin hoặc giáo dục. Thay vào đó, bạn có thể thử sử dụng một câu chuyện như một công cụ tiếp thị hiệu quả để thu hút cảm xúc của khán giả. 

Nội dung video là một trong những nội dung hấp dẫn nhất vì sức hấp dẫn cá nhân của nó và nó cũng không quá spam. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẹo để quảng cáo video trực tuyến hiệu quả hơn . Đăng quảng cáo video của bạn trên nhiều nền tảng và phương tiện truyền thông xã hội để có kết quả tốt nhất. 

Email marketing

Tiếp thị qua email là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Người quản lý chiến dịch email cũng có thể làm cho nó trở nên dễ dàng. Có một số trình quản lý chiến dịch email phổ biến bao gồm MailChimp, Constant Contact và A Weber. Trước tiên, bạn cũng cần phải tích lũy một danh sách các địa chỉ email.

Bạn có thể tập trung tiếp thị qua email của mình xung quanh các chương trình khuyến mãi, số tiền hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn. Bao gồm một câu chuyện về công ty của bạn và nhất quán với thương hiệu của bạn. Các email của bạn phải phù hợp một cách lý tưởng với giao diện của các trang đích trên trang web của bạn. Để được tư vấn thêm, đây là hướng dẫn cuối cùng về tiếp thị qua email .

Bằng cách sử dụng các kênh khác nhau để quảng cáo doanh nghiệp của mình, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả hơn. Quảng cáo trực tuyến luôn mở rộng và bạn có thể tìm thấy phương pháp phù hợp nhất với mình.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

5 Điều cần thiết để kinh doanh trong những thời điểm không chắc chắn

Những Điều Học Được Về Khả Năng Lãnh Đạo của tổng thống Trump

6 Nguồn động lực

Phong cách lãnh đạo nào là tốt nhất trong việc tạo động lực cho nhân viên của bạn trong thời kỳ đại dịch?