Các chiến lược tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2021

Sự thành công của doanh nghiệp nhỏ của bạn phụ thuộc vào tiếp thị. Về cơ bản, tiếp thị bao gồm mọi thứ phải làm để có được các khách hàng và giữ chân họ. Điều này dường như là thách thức quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Theo một khảo sát từ Capital One, 41% chủ doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc xác định và có được các khách hàng tiềm năng. Khi bạn giải quyết được thử thách này thì các chiến lược tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2021 thì sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại chính của việc vận hành và giữ cho một doanh nghiệp có lãi.

Small business marketing strategies
Tiếp thị bao gồm tất cả mọi thứ phải làm để có được các khách hàng và giữ chân họ. (Nguồn hình ảnh: Envato Elements)

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, nó giúp đưa ra các giải pháp dưới dạng một kế hoạch tiếp thị. Với một kế hoạch tiếp thị, bạn có thể dễ dàng đánh giá, lên lịch và đo lường các chiến thuật của mình. Nó bao gồm các mục tiêu bán hàng, mô tả về các khách hàng mục tiêu của bạn, cũng như các chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ mà bạn sẽ sử dụng để đạt được các mục tiêu này và tìm thấy những khách hàng này.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với kế hoạch tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình, dưới đây là một số hướng dẫn có thể hướng dẫn bạn qua quy trình:

Trong bài viết này, chúng tôi tóm tắt mười chiến lược tiếp thị tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số nguồn tài nguyên khác có thể hỗ trợ cho bạn khi bạn chuẩn bị chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Các chiến lược tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Các chiến lược tiếp thị sau đây lý tưởng cho phạm vi ngân sách đặc trưng và các mục tiêu của các doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là danh sách các chiến lược tiếp thị hiệu quả dành cho doanh nghiệp nhỏ:

1. Tiếp thị qua email

Email marketing liên quan đến việc thu thập các địa chỉ email của khách hàng tiềm năng và khách hàng đang có, gửi email thường xuyên và có được họ mở các email đó hoặc nhấp vào các liên kết trong đó.

Chiến lược này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ vì chi phí tối thiểu – thông thường, bạn chỉ cần trả tiền cho phần mềm tiếp thị qua email – và có lợi nhuận cao. Tiếp thị qua email là chiến lược mang lại một trong những lợi tức đầu tư cao nhất (Highest Returns On Investment – ROI), thậm chí nhiều hơn phương tiện truyền thông xã hội hoặc thư trực tiếp. Theo thống kê từ Hiệp hội tiếp thị trực tiếp cho thấy có khoảng 122% ROI về tiếp thị qua email. Nói cách khác, nó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp nhỏ khi bao gồm email trong kế hoạch tiếp thị của họ.

ROI for different marketing channels
Email marketing có lợi tức đầu tư cao khi so sánh với các kênh tiếp thị khác.

Vì các email hoạt động tốt nhất khi bạn đã có một số lượng nhỏ người theo dõi, tốt nhất là nên nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh thu, nuôi dưỡng các khách hàng định kỳ và tăng doanh thu. Nếu mục tiêu chính của bạn là tăng nhận thức về thương hiệu hoặc giới thiệu doanh nghiệp của bạn với các khách hàng tiềm năng, thì tốt nhất bạn nên thử các chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ khác trước tiên.

Nếu bạn chưa có danh sách khách hàng tiềm năng, hãy bắt đầu tạo danh sách email của bạn. Nhưng nếu bạn đã bắt đầu xây dựng danh sách email của mình, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau để cải thiện chiến lược email của mình:

Bạn có thể tìm thấy một số mẫu email tuyệt vời dễ sử dụng dành cho tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ trên Envato Elements và ThemeForest.

2. Tiếp thị nội dung (Content Marketing)

Không giống như quảng cáo trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của bạn, tiếp thị nội dung nhằm mục đích tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn thông qua nội dung thông tin hoặc giải trí. Ý tưởng là khi đối tượng mục tiêu của bạn bị thu hút bởi nội dung này, họ sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Nội dung bạn sử dụng có thể có bất kỳ định dạng nào sau đây:

 • bài viết
 • video
 • âm thanh
 • hình minh họa
 • infographics
 • sách điện tử
 • sách trắng
 • các trường hợp điển hình
 • lời nhận xét
 • và nội dung trang web (chẳng hạn như văn bản trang chủ hoặc văn bản trang “About Us”)

Bởi vì tiếp thị nội dung không trực tiếp yêu cầu bán hàng, nên hoạt động này chủ yếu là chiến lược tương tác thương hiệu thay vì chiến lược bán hàng. Nghiên cứu từ Viện Tiếp thị Nội dung cho thấy rằng trong khi gần 80% các nhà tiếp thị có thể chỉ ra rằng rằng tiếp thị nội dung tăng mức độ tương tác của người xem, chỉ 58% có thể cho thấy rằng họ tăng doanh số. Bằng cách bổ sung chiến lược tiếp thị nội dung của bạn với nhiều cách tiếp cận trực tiếp hơn như tiếp thị qua email hoặc quảng cáo, thì bạn sẽ có thể đảm bảo rằng nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cũng hỗ trợ cho cả nỗ lực bán hàng của bạn.

Effects of content marketing
Tiếp thị nội dung có thể tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu, nhưng có hiệu quả hơn cho sự tương tác.

Bạn có thể bắt đầu kế hoạch tiếp thị nội dung của mình bằng cách sử dụng các hướng dẫn sau:

3. Viết blog

Đối với các doanh nghiệp, viết blog có nghĩa là thường xuyên đăng các cập nhật mới lên blog hoặc trang web của bạn. Mặc dù viết blog về mặt kỹ thuật là một phần của tiếp thị nội dung, nhưng nó thường đòi hỏi một kế hoạch riêng biệt vì đó là một dự án định kỳ. Các Blog cần phải được cập nhật thường xuyên, không giống như sách trắng, các trường hợp điển hình hoặc trang “About Us” của bạn.

Vì bạn thường xuyên đăng nội dung mới trên blog của mình, nên thường sẽ mang lại hiệu quả nhất khi xây dựng nhận thức về thương hiệu, hồi tưởng và sự trung thành. Một blog có thể thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng mới, những người sẽ nghe về doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên, cũng như nhắc lại khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của doanh nghiệp của bạn. Những nỗ lực xây dựng thương hiệu này sau đó mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có lẽ đây là lý do tại sao, bất kể quy mô công ty, Theo nghiên cứu của HubSpot về các doanh nghiệp thì càng viết blog càng có xu hướng nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Blogging frequency statistics
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, họ càng đăng nhiều thì càng có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bắt đầu ngay blog doanh nghiệp của bạn bằng cách áp dụng các ý tưởng sau:

 • Liệt kê các vấn đề chung mà khách hàng mục tiêu của bạn phải đối mặt, đặc biệt là những vấn đề mà bạn có thể giúp họ. Sau đó, viết một bài đăng blog về từng vấn đề và trình bày một giải pháp đơn giản. Ví dụ, một cửa hàng trực tuyến bán dầu hương liệu có thể liệt kê năm loại dầu hàng đầu giúp giảm căng thẳng.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn đã có một blog, hãy xem các bài đăng trên blog hiện có của bạn. Có phải cứ mỗi 100 từ thì bài đăng blog cá nhân của bạn lại có hình ảnh không? Nghiên cứu từ Buzzsumo nhận thấy rằng các bài viết có hình ảnh sau mỗi 75 đến 100 từ nhận được gấp đôi số lượt chia sẻ so với các bài viết có ít hình ảnh hơn. Càng nhiều lượt chia sẻ bài đăng trên blog của bạn, thì càng có nhiều người xem chúng.

Nếu bạn muốn đưa blog của doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo, các hướng dẫn sau có thể giú

4. Tiếp thị truyền thông xã hội (Social Media Marketing)

Sử dụng các trang web như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Snapchat và Pinterest để tiếp thị doanh nghiệp của bạn có nghĩa là bạn đang sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội.

Một trong những thách thức của tiếp thị truyền thông xã hội là có thể khó biết nếu nó hiệu quả hay không. Một nghiên cứu của Econsultancy cho thấy có tới 60% các nhà tiếp thị báo cáo rằng họ gặp khó khăn trong việc theo dõi ROI. Trong thực tế, các nhà tiếp thị nhìn thấy các phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu như một người tài xế của sự tương tác về thương hiệu. Vì bạn có thể bao gồm hình ảnh, đồ họa, video, âm thanh và biểu tượng cảm xúc trong các bài đăng truyền thông xã hội của mình, do vậy, điều này khiến nó trở thành một kênh tốt cho việc thể hiện giá trị thương hiệu của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Social media challenges
Đo lường lợi tức đầu tư có thể là một thách thức khi chạy chiến dịch truyền thông xã hội.

Nhưng điều này không có nghĩa là làm cho doanh số bán hàng không có chỗ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, Pinterest thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập bán hàng đến các trang web thương mại điện tử. Nghiên cứu từ Shopify cho thấy 93% người mua sắm trực tuyến sử dụng Pinterest để lên kế hoạch mua hàng và Pinterest cũng là nguồn lưu lượng truy cập trang web phổ biến thứ hai cho các cửa hàng trực tuyến. Facebook và Instagram cũng có các tính năng mua sắm trực tuyến, do đó, nó chỉ là vấn đề về việc sử dụng trang web truyền thông xã hội phù hợp và các tính năng phù hợp để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Lập kế hoạch chiến lược truyền thông xã hội của bạn ngay với sự trợ giúp của các hướng dẫn sau:

5. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (Pay-Per-Click Advertising)

Quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (Pay-Per-Click – PPC) chỉ đơn giản là một hình thức quảng cáo trực tuyến, nơi bạn trả tiền cho các lần nhấp chuột mà bạn nhận được trên quảng cáo trực tuyến. Thông thường, đây là những quảng cáo mà bạn thấy khi bạn nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm và xem kết quả. Nhưng quảng cáo PPC cũng có mặt trên các trang web khác và thậm chí ở một số trang mạng xã hội. Google Adwords và Bing Ads là hai ví dụ về mạng lưới mà nó cho phép các doanh nghiệp mua quảng cáo PPC.

Thành công của quảng cáo PPC của bạn phụ thuộc vào việc chọn đúng từ khóa, đấu thầu với giá phù hợp và có nội dung mang tính chuyển đổi cao. Bởi vì chi phí của những quảng cáo này được xác định bởi số lần nhấp chuột vào quảng cáo, do đó, vị trí tốt nhất cho chúng trong kế hoạch tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là thu thập khách hàng tiềm năng hoặc bán được hàng. Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể áp dụng với quảng cáo PPC của mình:

 • Thiết lập quảng cáo PPC của bạn để nó dẫn trực tiếp đến trang landing page hoặc trang squeeze page được thiết kế để thu thập các khách hàng tiềm năng.
 • Bạn cũng có thể hướng quảng cáo PPC của mình đến các trang sản phẩm cụ thể khi bạn sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã mua hàng/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu với các quảng cáo PPC, thì những hướng dẫn này trên Google Adwords có thể giúp bạn trở nên quen thuộc hơn với cách hoạt động của nó.

6. Poster và Flyer

Việc trưng bày các Poster hoặc gửi đi các tài liệu quảng cáo và Flyer là điều cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ cần khách hàng trong giới hạn một địa điểm cụ thể. Điều này là do chúng thường được hiển thị và phân phối trong một khu vực cụ thể. Đối với các doanh nghiệp nhỏ nơi vị trí là quan trọng, thì Flyer và Poster phải là một phần thiết yếu trong kế hoạch tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của họ.

Một thách thức đi kèm với phương pháp này là khó có thể khó đo lường thành công. Để khắc phục điều này, hãy đảm bảo rằng các khách hàng tiềm năng thu được từ Flyer và Poster sẽ dễ theo dõi hơn. Bạn có thể bao gồm mã phiếu giảm giá trong nội dung hoặc, trong trường hợp Flyer, bạn thậm chí có thể bao gồm phiếu giảm giá dạng giấy xé. Bằng cách đó, bạn có thể biết được liệu chi phí thiết kế, in ấn và phân phối có xứng đáng với lợi nhuận hay không.

Để bắt đầu với tiếp thị qua Flyer, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên và mẫu sau:

7. Quảng cáo trên Báo và Tạp chí (Print Advertising)

Một trong những phương pháp tiếp thị mang tính truyền thống hơn, đó là Quảng cáo trên Báo và Tạp chí chỉ đơn giản là mua không gian quảng cáo trên các phương tiện in ấn như báo, tạp chí, bản tin, thư gửi trực tiếp hoặc sổ danh bạ những trang vàng. Trong khi điều này nghe có vẻ “xưa cũ” so với các chiến lược tiếp thị trực tuyến, nhưcó một lý do tại sao chúng tồn tại – nhưng chúng vẫn có hiệu quả.

Nghiên cứu cho thấy rằng các tờ báo in chỉ huy tạo sự chú ý nhiều nhất khi so sánh với các phương tiện khác như video ngắn trực tuyến, trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Ngay cả trong số những người tiêu dùng thuộc thế hệ Millennial, thì một nghiên cứu cho thấy 82% người tiêu dùng thuộc thế hệ này sẽ đọc thư trực tiếp và 49 phần trăm sử dụng phiếu giảm giá kiểu bản in. Với những phát hiện này, in ấn rõ ràng vẫn còn phù hợp.

Media attention score
Trực tuyến không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Báo và tạp chí vẫn tạo được sự chú ý sâu sắc.

Vì Quảng cáo trên Báo và Tạp chí có xu hướng tốn khá nhiều tiền, do đó hiệu quả nhất là đảm bảo rằng chúng dẫn trực tiếp đến các kết quả có thể đo lường, chẳng hạn như tăng doanh thu, khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

8. Tiếp thị giới thiệu (Referral Marketing)

Như tên của nó, tiếp thị giới thiệu là việc có được các khách hàng tiềm năng mới và bán hàng từ các giới thiệu. Đây có thể là từ các khách hàng hiện tại của bạn hoặc những người khác là những người đơn giản biết về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã từng tham gia chương trình “giới thiệu với bạn bè”, nơi bạn được giảm giá hoặc miễn phí bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn bè, thì bạn đã tham gia vào một chiến dịch tiếp thị giới thiệu.

Các chiến dịch tiếp thị giới thiệu rất hiệu quả trong việc tạo ra doanh thu và thu hút các khách hàng mới. Nghiên cứu từ Nielsen cho thấy 77% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn dựa trên các đề xuất từ ​​gia đình và bạn bè, làm cho những lời giới thiệu thuyết phục hơn là quảng cáo có trả phí và đề xuất của các chuyên gia. Nó cũng tăng gấp 5 lần doanh thu so với quảng cáo trả tiền theo nghiên cứu của WOMMA.

Dưới đây là một số ví dụ về chiến dịch tiếp thị giới thiệu:

 • Vào năm 2016, Tesla đã chạy một chiến dịch tiếp thị giới thiệu cho phép khách hàng có nhiều giới thiệu nhất sẽ được mời tham quan nhà máy Tesla, mời tham dự một buổi lễ khai trương, giảm giá hoặc mua một mô hình Tesla mới mà nó chưa được phát hành rộng rãi. Các giới thiệu này kiếm được nhiều hơn 42 lần trên mỗi đô la chi cho chiến dịch đó.
 • Harry – doanh nghiệp bán các sản phẩm cạo râu, đã có thể thu thập 100.000 khách hàng tiềm năng từ một chiến dịch giới thiệu cho sự ra mắt của doanh nghiệp của họ. Các khách hàng tiềm năng đã đăng ký trên trang chủ của họ có thể nhận các sản phẩm miễn phí tùy thuộc vào số lượng khách hàng tiềm năng mới mà họ đã giới thiệu. Cứ năm giới thiệu thì họ nhận được một chai kem cạo râu miễn phí, trong khi năm mươi giới thiệu thì họ được sở hữu một lưỡi dao mới.

Bạn có thể sử dụng các ý tưởng trên và thay đổi chúng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Có hoặc không có ưu đãi, miễn là khách hàng của bạn vui vẻ giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho gia đình và bạn bè, thì doanh nghiệp của bạn sẽ có kết quả tuyệt vời.

9. Tiếp thị sự kiện (Event Marketing)

Các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp có cửa hàng hoặc phục vụ cộng đồng địa phương, cũng có thể hưởng lợi từ việc lưu trữ các sự kiện đơn giản mà nó thu hút đối tượng mục tiêu của họ. Cách tiếp cận này được gọi là tiếp thị sự kiện. Ý tưởng là bằng cách tạo ra một sự kiện, khách hàng mục tiêu của bạn sẽ được tập hợp lại với nhau trong cùng một không gian. Trong không gian này, họ có thể mua sản phẩm của bạn hoặc ít nhất là hiểu được thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về tiếp thị sự kiện:

 • Cửa hàng may mặc Miss Me thường xuyên đi “tour mùa hè” nơi họ đã có một Roadshow di dộng về các sản phẩm của họ. Roadshow đó bao gồm một booth hình ảnh, một cuộc thi, và một bộ phận từ thiện.
 • Chiến dịch “#WeighThis” của Lean Cuisine yêu cầu phụ nữ tại địa phương đo lường sự thành đạt của họ thay vì cân nặng của họ. Sau đó, chúng được sơn trên một cái cân nặng và hiển thị chúng với một nghệ thuật sắp đặt tại Grand Central Station.
 • Sensodyne đã tổ chức “The Great Sensitivity Test”, mà nó có nhiều hoạt động khác nhau cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm các ví dụ kỳ thi nha khoa, trò chơi và các mẫu sản phẩm.
Event marketing example
Lean Cuisine thực hiện sắp đặt nghệ thuật tương tác dựa trên các câu chuyện khách hàng mục tiêu

Mặc dù các ví dụ trên có vẻ tốn kém, nhưng bạn có thể tạo nhiều sự kiện thu nhỏ hơn cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Điều quan trọng là bạn có được khách hàng mục tiêu của bạn, và rằng sự kiện của bạn là đáng chú ý, đủ để nó được đăng trên các báo địa phương và blog. Ví dụ:

 • Một cửa hàng văn phòng phẩm có thể mời một nghệ sĩ tại địa phương dạy một lớp thư pháp trong cửa hàng của họ, với các sản phẩm liên quan nổi bật trên kệ.
 • Một người chăm sóc chó có thể tạo một booth tặng đồ ăn cho chó miễn phí dành cho những người dẫn chó của họ đi dạo. Tờ rơi hoặc danh thiếp của người chăm sóc chó có thể được bao gồm trong bao bì của các món ăn.

Do chi phí và kế hoạch liên quan đến các sự kiện, nên tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có thể thu được các khách hàng tiềm năng hoặc tạo ra doanh thu. Nó sẽ giúp đo lường bất kỳ thay đổi nào về doanh thu hoặc khách hàng trong khu vực như một kết quả của chiến dịch đó.

10. Quan hệ đối tác kinh doanh (Business Partnerships)

Để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn mạnh hơn, đôi khi tốt nhất là nên tìm kiếm các doanh nghiệp nhỏ khác và kết hợp cùng nhau. Đây có thể là hình thức quảng cáo chéo các sản phẩm của nhau, kết hợp một số sản phẩm của bạn lại với nhau hoặc đồng tổ chức sự kiện cho các khách hàng mục tiêu của bạn.

Tìm các đối tác tiềm năng của bạn bằng cách bắt đầu với đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài các sản phẩm của bạn, họ có thể cần những sản phẩm nào khác? Liệt kê các sản phẩm này và tìm các doanh nghiệp nhỏ cung cấp chúng. Những doanh nghiệp nhỏ này là những đối tác tự nhiên và bạn có thể bắt đầu tiếp cận họ để xem liệu họ có đồng thuận cho một sự kiện hoặc quảng cáo mà đôi bên cùng có lợi hay không. Dưới đây là một số ví dụ về các mối quan hệ đối tác này:

 • Nếu doanh nghiệp của bạn bán kem chống nắng hữu cơ, bạn có thể tìm một doanh nghiệp sản xuất đồ bơi thân thiện với môi trường và kết hợp các sản phẩm của bạn với nhau để khuyến mãi cho mùa hè.
 • Một doanh nghiệp chăm sóc cỏ có thể sẽ muốn hợp tác với dịch vụ dọn dẹp và cung cấp dịch vụ dọn dẹp toàn mùa xuân tại nhà.
 • Một nhiếp ảnh gia đám cưới có thể hợp tác với các doanh nghiệp liên quan đến đám cưới khác như thợ làm bánh, máy in và nhà cung cấp các phụ kiện cưới và tổ chức một chợ cho cô dâu.

Bằng cách tổng hợp các nguồn tài nguyên của các bên, khán giả và kỹ năng của các bên, thì các bên có thể giúp nhau phát triển.

Tìm chiến lược tiếp thị tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn

Điều quan trọng là các doanh nghiệp nhỏ phải tìm và thử nghiệm các chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ khác nhau để xem chiến lược nào mang lại hiệu quả tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Mặc dù bạn không phải sử dụng tất cả các kỹ thuật ở trên, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách theo đuổi từ danh sách ở trên với ngân sách và mục tiêu của bạn phù hợp nhất. Với chiến lược đúng đắn, doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể mang lại các khách hàng tiềm năng và doanh thu như một doanh nghiệp lớn hơn có thể làm.

Nguồn bài viết: https://business.tutsplus.com

Tham khảo một số bài viết liên quan:

Cách để tạo ra một nơi làm việc bình đẳng với tất cả mọi người

Những lầm tưởng về SEO mà bạn nên tránh

Nhân viên của bạn thiếu tự tin? Dưới đây là 5 cách để giúp họ

Cách tăng cường sự tập trung trong công việc