Các kênh tiếp thị tăng doanh số bán hàng

Hãy nhớ rằng khi nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền dễ dàng hơn và không có cái gọi là hình phạt? Ngay từ đầu với AdWords, tôi có thể mua lưu lượng truy cập cho một nickel một cú nhấp chuột. Tôi nhớ những ngày đó.

Nhìn. Không có gì chuyển đổi như tìm kiếm. Mọi người tìm kiếm khi họ sẵn sàng mua. Ngay cả đối với những giao dịch mua hàng không tốn kém, họ có thể quay lại vài lần trước khi rút ví. Họ và doanh nghiệp của bạn đã từng tính đến việc tìm kiếm trong từng thời điểm đó.

Chao ôi, những ngày đó bây giờ chỉ tồn tại trong giấc mơ của bạn. Nếu bạn muốn doanh số bán hàng trở lại như trước đây, bạn không thể chỉ dựa vào tìm kiếm. Đã đến lúc nghiêm túc trong việc học tiếp thị nhiều bước và phát triển nhiều kênh tiếp thị. Sau đây là các kênh tiếp thị tăng doanh số bán hàng bạn nên tham khảo.

Theo dõi nhiều kênh tiếp thị

Không ai có thời gian và tiền bạc vô hạn, vì vậy bạn sẽ cần một giải pháp để theo dõi những gì đang tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng nhất. Kristi Hines đã thực hiện một bài đánh giá trên SEW về cái mà cô ấy gọi là “công cụ phân tích kinh doanh tất cả trong một”:

“Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc cập nhật mọi thứ khi quản lý khách hàng của mình – hoặc thậm chí là các trang web của riêng bạn chưa? Nếu vậy, Cyfe có thể là câu trả lời cho việc quản lý nhiều chiến dịch SEO.

Cyfe là một công cụ phân tích kinh doanh tất cả trong một cho phép bạn tạo trang tổng quan với nhiều tiện ích con kết nối với mọi thứ, từ quảng cáo đến phân tích trang web ”.

Cyfe cung cấp:

  • Bảng điều khiển tin tức SEO
  • bảng điều khiển khách hàng
  • bảng điều khiển của đối thủ cạnh tranh
  • giám sát thương hiệu
  • trang tổng quan gmail cho nhiều tài khoản
  • Quảng cáo
  • viết blog
  • giám sát
  • phân tích

Đọc bài đánh giá rất toàn diện của Kristi ở đây . Cyfe thực hiện “giám sát tất cả trong một”. Nó tự động theo dõi các tài khoản mạng xã hội của bạn như Twitter hàng ngày và lưu trữ dữ liệu mãi mãi để bạn có thể quay lại và xem các xu hướng (ví dụ: số lượng người theo dõi bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn đã đạt được theo thời gian).

Nhiều kênh tiếp thị

Nhiều người chỉ sử dụng một hoặc hai kênh tiếp thị, thường là tìm kiếm không phải trả tiền và trả cho mỗi lần nhấp chuột (AdWords và các tùy chọn quảng cáo tương tự). Phần trăm lưu lượng truy cập bạn nhận được từ Google càng cao, thu nhập của bạn càng có nhiều rủi ro. Bắt đầu ngay bây giờ để thử nghiệm các kênh tiếp thị bổ sung.

Sơ đồ từ OutsideSource.com cho thấy các kênh tiếp thị truyền thống điển hình cùng với một số phương tiện truyền thông xã hội. Một hình ảnh khác từ Blog Moz cho thấy các kênh tiếp thị trong nước “miễn phí”. Có nhiều hơn những thứ được hiển thị. Pinterest, LinkedIn, Instagram, G +, Vine và các nền tảng khác đều có thể được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Neil Patel tại Quick Sprout chuyên tìm kiếm lưu lượng truy cập có lợi. Trong Cách tìm và kiểm tra các kênh tiếp thị mới , anh ấy khuyên bạn nên thử nghiệm một kênh mới mỗi tuần!

“Thử nghiệm tiếp thị là gì? Đó là tất cả về việc thử và thử nghiệm các kênh mới. Bạn sẽ không bao giờ phát triển hoạt động tiếp thị của mình nếu bạn không liên tục thử nghiệm các kênh mới, cho dù chúng được trả tiền, không phải trả tiền hay dựa trên quan hệ đối tác ”. ~ Neil Patel

Các trang web bổ sung

Các nhà tiếp thị liên kết từ lâu đã sử dụng nhiều trang Web và các trang đích tùy chỉnh để tăng chuyển đổi. Các doanh nghiệp nhỏ có thể xây dựng và thử nghiệm các trang web một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các công cụ như IMCreator . Thử nghiệm các ý tưởng cho các trang web mới. Xây dựng các trang đích để thu hút khách hàng tiềm năng vào danh sách gửi thư của bạn.

Trừ khi trang web của bạn bị phạt và bạn không có ý định yêu cầu xem xét lại, không liên kết các trang web thử nghiệm này với trang web hiện có của bạn. Google xem xét các trang ngõ này và có thể áp dụng các hình phạt.

Trang đích tùy chỉnh

Một cách khác để xây dựng trang đích là trong giải pháp email của bạn. Trước khi bạn dành thêm thời gian trên mạng xã hội, việc tạo nội dung hoặc nâng cấp trang web của bạn, ưu tiên số 1 của bạn là xây dựng danh sách của bạn. Bạn muốn nắm bắt mọi khách truy cập mà bạn có thể để bắt đầu xây dựng mối quan hệ với họ.

Các nhà cung cấp giải pháp email đã cải thiện các mẫu email của họ. Gần đây, trang đích GetResponse đã được thiết kế lại, chẳng hạn.

Thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động

Đảm bảo rằng bất kỳ thứ gì bạn sử dụng đều đáp ứng 100% trên thiết bị di động. Bao gồm các nút theo dõi mạng xã hội và các nút chia sẻ trên mạng xã hội. Kiểm tra để đảm bảo tất cả các nút này thực sự hoạt động trên iPhone, Android và máy tính bảng.

Nhìn vào tiêu đề của trang web, hình ảnh và video của bạn. Tất cả những thứ này sẽ thay đổi kích thước để phù hợp tối ưu trên từng thiết bị. Nếu không, bạn cần phải cải thiện thiết kế của mình. Bạn có thể cần thay đổi các giải pháp hoặc chủ đề hoặc thêm mã hoặc plugin bổ sung.

Tìm hiểu nghiêm túc về Tiếp thị qua eMail

Chỉ xây dựng một danh sách là không đủ. Tìm hiểu để phân đoạn nó và theo dõi. Tạo các loạt thư trả lời tự động khác nhau để làm ưu đãi và cho các phân đoạn cụ thể. Theo dõi tỷ lệ mở của bạn. Kiểm tra các tiêu đề, bố cục và lịch trình khác nhau. Không có gì quan trọng hơn cách bạn sử dụng danh sách của mình.

Quá nhiều người đã khiến doanh nghiệp của họ gặp rủi ro khi dựa vào lưu lượng truy cập của Google. Giải pháp là phát triển các nguồn lưu lượng truy cập khác và đừng quên các phương pháp ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Không điều nào trong số này là đơn giản, vì vậy hãy tìm một người cố vấn hoặc đặt câu hỏi cho tôi trên trò chuyện trực tiếp tại SocialImplication.com . 

Tham khảo những bài viết liên quan:

Những lầm tưởng về SEO mà bạn nên tránh

Bán thêm là gì? Và nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Cách tăng doanh số bán hàng thông qua online

5 công cụ tuyệt vời để nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của bạn