Các thiết bị quan trọng nhất mà văn phòng của bạn cần

Các thiết bị quan trọng nhất mà văn phòng của bạn cần

 

Làm việc trong văn phòng là một trong những cách làm việc phổ biến nhất trong thế giới hiện đại này . Ngày nay, hầu như mọi thứ dường như đều trực tuyến do kết quả của việc này, nhiều người trong chúng ta đã thích nghi với cuộc sống văn phòng thay vì làm việc chân tay. 

Nếu bạn đang muốn xây dựng văn phòng kinh doanh của riêng mình trong năm nay cho bạn và một đội ngũ năng động, có nhiều điều bạn cần cân nhắc khi xây dựng không gian văn phòng tốt nhất cho chính mình và nhân viên của bạn. Dưới đây là những phương tiện quan trọng nhất bạn cần mang vào văn phòng ngày hôm nay. 

1. Wifi

Nếu Wifi không còn tồn tại, thế giới có thể sẽ rơi vào một cuộc khủng hoảng kinh hoàng. Kết nối của chúng ta với Internet không chỉ là kết nối của chúng ta với thế giới, mà nó còn là thứ thiết yếu cho nhiều quy trình kinh doanh. Ví dụ, nếu bạn đang tìm cách tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân của mình trong năm nay, thì Wifi là một công cụ cần thiết và là một thứ bạn cần ngay lập tức. 

2. Truy cập 24/7

Toàn bộ văn hóa 9-5 của các công sở truyền thống đang phai nhạt nhanh chóng. Giờ đây, mọi người trên thế giới đang thích nghi với một cách làm việc mới và họ cũng hiểu rằng những người khác nhau có những nhu cầu và cam kết khác nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi bạn đang cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất có thể để mở cửa văn phòng của bạn 24/7 và điều này sẽ cho phép mọi người đến và đi, và làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào sở thích của họ. Điều này không chỉ giúp tăng năng suất trong văn phòng mà còn làm tăng mức độ căng thẳng của nhân viên. 

3. Phòng họp

Mỗi văn phòng đều cần một hoặc hai phòng họp. Cho dù bạn sử dụng nó để thảo luận dự án, phỏng vấn hoặc họp giao ban nhóm: văn phòng cần một nơi riêng tư, nơi mọi người có thể gặp gỡ và thảo luận về một dự án bí mật mà cả văn phòng không biết chuyện gì đang xảy ra. Đôi khi bạn không muốn mọi người trong văn phòng bí mật thông tin nên một phòng họp là điều cần thiết.

4. Nhà bếp

Văn phòng nào cũng cần có bếp. Nếu bạn muốn khuyến khích nhân viên ăn uống lành mạnh và cho phép họ tự mang bữa ăn vào, bạn cần phải có thiết bị nhà bếp cơ bản. 

  • Tủ lạnh
  • Tủ đông
  • Lò vi sóng
  • Ấm đun nước
  • Máy nướng bánh mì 

Ngoài những thứ này, bạn cũng có thể mang lò nướng vào bếp để nấu các bữa ăn như súp và món hầm vào thứ sáu để cả nhóm của bạn cùng nhau chia sẻ bữa trưa bổ dưỡng và chung vui. 

5. Khu vực nghỉ giải lao

Văn phòng có không gian yên tĩnh cũng quan trọng như đối với khu vực làm việc. Điều quan trọng là nhân viên phải có đủ thời gian nghỉ ngơi trong ngày để họ có thể giảm mức độ căng thẳng, sảng khoái tinh thần và thiết lập lại cho phần tiếp theo của ngày. Khi nói đến khu vực nghỉ giải lao, khu vực này nên được đặt cách xa khu vực làm việc và cũng nên có lựa chọn ra ngoài để có không khí trong lành. 

6. Thân thiện với vật nuôi

Nếu bạn muốn giúp cải thiện tinh thần trong văn phòng cũng như giúp cuộc sống của nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Có một không gian làm việc thân thiện với vật nuôi có nghĩa là có cửa ra vào và cửa sổ an toàn, đồng thời là nơi để vật nuôi nằm trên giường trong ngày. Một con chó hoặc thậm chí một con mèo trong văn phòng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho nhóm và nâng cao tâm trạng mà nó mang lại thậm chí có thể cải thiện năng suất. 

7. In ấn

Mặc dù ngày nay nhiều tài liệu là kỹ thuật số, nhưng vẫn có một số tài liệu cần được in ra. Đảm bảo chọn một máy in chất lượng tốt và để ở góc thoáng của văn phòng. 

8. Phòng tắm

Một trong những thứ quan trọng nhất cần mang vào văn phòng là phòng tắm. Đây là phương tiện cơ bản nhất mà bạn có thể cung cấp và bạn không cần biết bất cứ điều gì về Ống lan can và hệ thống ống nước để phù hợp với một phòng tắm đơn giản. Tuy nhiên, một phần mở rộng cho điều này là việc bổ sung một phòng tắm cho văn phòng. 

Vòi sen có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian văn phòng nào trong năm nay vì nó sẽ cho phép bạn và nhân viên của bạn sảng khoái và thức dậy khi họ đến văn phòng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích lối sống lành mạnh cho tất cả công nhân của bạn. Biết rằng bạn đang tắm, nhân viên có nhiều khả năng đạp xe hoặc đi bộ đến nơi làm việc hơn vì họ có thể tắm rửa sạch sẽ khi đến nơi. Điều này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt đối với sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên của bạn.