Cách thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp qua mùa dịch

Quảng bá doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại, vì vậy tốt hơn hết bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho đúng. Tin tốt là có rất nhiều chiến lược khuyến mãi hiệu quả để thử. Việc Cách thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp qua mùa dịch. Đọc bài viết dưới đây để tìm ra một số điểm mạnh nhất. 

 Tạo hồ sơ Doanh nghiệp của tôi trên Google

Một trong những cách hiệu quả nhất mà bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình là thiết lập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi. Trên thực tế, có ba lợi thế quan trọng để làm như vậy. Đầu tiên là khi bạn mở tài khoản Doanh nghiệp của tôi, công ty của bạn sẽ hiển thị trên bản đồ Google và tìm kiếm địa phương. Điều gì đó có thể giúp kết nối bạn với cơ sở khách hàng địa phương của bạn. 

Tiếp theo, bằng cách sử dụng Doanh nghiệp của tôi , bạn có thể tăng cường SEO của mình, có nghĩa là công ty của bạn có khả năng hiển thị cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Một cái gì đó có thể giúp nó được nhiều người tìm thấy hơn. Rốt cuộc, hầu hết các giao dịch mua được thực hiện bởi các doanh nghiệp được hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm.  

Cuối cùng, khách hàng có thể để lại đánh giá cho doanh nghiệp của bạn bằng Google nếu bạn có tài khoản Doanh nghiệp của tôi. Điều gì đó có thể giúp thuyết phục khách hàng tiềm năng tin tưởng vào tổ chức của bạn. 

Sử dụng Tiếp thị qua Email 

Tiếp theo, nếu bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, đừng giảm giá tiếp thị qua email. Điều này là do nó thực sự có thể vô cùng hữu ích. 

Tất nhiên, để tận dụng tối đa, bạn phải đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng mở và đọc email của bạn. Với ý nghĩ đó, hãy đảm bảo bao gồm các dòng tiêu đề bắt mắt. Một số công ty chọn sử dụng biểu tượng cảm xúc, cá nhân hóa và thậm chí cả câu hỏi cho mục đích này. Vì vậy, để lại các biên nhận không có lựa chọn nào khác ngoài việc mở thư và tìm hiểu nội dung của nó. (Mặc dù không cần phải nói, nhưng điều này cần phải được thực hiện một cách không-đồng-hồ-lô-mét, nếu không, bạn sẽ làm xói mòn bất kỳ vốn tích cực nào mà bạn có.)

Sử dụng quảng cáo 

Một cách khác mà bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình là sử dụng quảng cáo. Tất nhiên, có những kênh truyền thống như TV, radio và tạp chí để xem xét ở đây. Mặc dù, nếu bạn đang muốn thực sự thu hút sự chú ý của khán giả, thì việc làm điều gì đó bất ngờ hơn một chút có thể hữu ích. 

Với ý nghĩ đó, bạn có thể muốn xem xét quảng cáo bằng cách sử dụng phim cách nhiệt đục lỗ bên hông xe buýt hoặc phương tiện giao thông công cộng. Trên thực tế, các ứng dụng có thể có đối với loại phim này là gần như vô tận. Lý do là nó cho phép tầm nhìn rõ ràng từ một phía và hình ảnh in chất lượng cao cũng có thể được sử dụng cho sự riêng tư ở mặt khác. Một cái gì đó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho tất cả các loại mục đích quảng cáo. 

Nhận xét 

Đánh giá là một phần thiết yếu của xúc tiến kinh doanh trên thị trường ngày nay. Điều này là do hầu hết người mua sắm sẽ kiểm tra xem người khác đang nói gì về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn trước khi họ cân nhắc chi tiêu số tiền khó kiếm được. 

Trên thực tế, những đánh giá tích cực và thậm chí cả những đánh giá không quá tuyệt vời đã được xử lý đúng cách có thể giúp xây dựng uy tín trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Điều tuyệt vời là chúng cũng rất tốt cho SEO, điều này khiến chúng trở thành một giải thưởng kép khi nói đến việc quảng bá thành công công ty của bạn. 

Tham khảo những bài viết liên quan:

Chữ kí mail chuyên nghiệp và hiện đại

Mẹo làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn

Mẹo để có một bài thuyết trình tuyệt vời

Nguyên nhân thất bại trong kinh doanh