Duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong suốt COVID-19

Duy trì hoạt động kinh doanh trong mùa covid -19

Đó là một điều khó khăn để làm, điều hành một doanh nghiệp. Với việc COVID-19 tham gia vào hỗn hợp, việc điều hành một doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn nhiều và bạn phải cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh của mình trong khi thế giới đi vào chế độ đại dịch. Rất nhiều điều có thể làm sai trong một doanh nghiệp, nhưng bạn phải thích nghi để có thể duy trì sự phù hợp trong ngành của bạn. 

Chúng ta đang ở giữa một thứ mà không doanh nghiệp nào có thể lên kế hoạch đúng đắn, và mặc dù mọi thứ có thể khó khăn hơn một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tồn tại trong những thời điểm này, phải không? Bạn cần quản lý doanh nghiệp của mình vượt qua những vùng nước khó khăn này, và điều đó đi kèm với việc lập kế hoạch để quản lý cuộc khủng hoảng này. Việc duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong suốt COVID-19. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét cách bạn có thể nổi và vượt qua phía bên kia.

Người phụ nữ viết trên sổ tay của mình

Nguồn ảnh: Pexels

  1. Bạn Phải Thích ứng. Doanh nghiệp của bạn cần phải thích ứng với thế giới xung quanh. Khủng hoảng có thể khiến nhân viên của bạn phải làm việc tại nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thua thiệt nhiều về doanh số. Bạn có thể điều chỉnh doanh nghiệp của mình với bán hàng trực tuyến và sáng tạo về nó. Các doanh nghiệp thể dục có thể phát trực tiếp các bài tập và các nhà hàng có thể chuyển sang dịch vụ giao hàng – có nhiều cách và phương tiện để doanh nghiệp của bạn nhận được sự trợ giúp cần thiết.
  2. Tìm kiếm sự hỗ trợ. Bạn cần duy trì hoạt động kinh doanh của mình và luôn có các dịch vụ hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ. Tìm hiểu cách Vail Williams có thể giúp bạn và cách chính quyền địa phương có thể cung cấp tài chính cho bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục. Có nhiều cách để nhận được sự hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn, bạn chỉ cần tìm kiếm nó!
  3. Tiếp cận xa hơn. Tương tác với nhóm CNTT của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng được thách thức trong việc vươn xa hơn. Chuyển sang kỹ thuật số là điều mà bạn hy vọng đã tham gia vào công việc kinh doanh của mình, nhưng nếu không, đã đến lúc bắt đầu. Mọi người sẽ ở nhà ngay bây giờ, tìm kiếm trực tuyến các dịch vụ mà họ cần. Nếu bạn không ở đó, họ sẽ làm gì thay thế? Một cách chính xác. Hiện diện và sẵn sàng, đồng thời trau dồi kỹ năng bán hàng trực tuyến của bạn . 
  4. Hợp tác với người dân địa phương. Nếu bạn hợp lực với các doanh nghiệp khác, bạn có thể đảm bảo rằng bạn tìm thấy sự hỗ trợ theo những cách không mong đợi. Nếu bạn bán thực phẩm, hãy hợp tác với một công ty giao hàng hoặc chuyển phát nhanh để được giao. Nếu bạn có một cửa hàng tạp hóa địa phương, hãy tạo bữa ăn sẵn và bán chúng trên đó! Có nhiều cách và phương tiện để tìm trợ giúp và thúc đẩy sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn tại thời điểm này.
  5. Đào tạo lại nhân viên của bạn. Các giao thức mà bạn có ngay bây giờ sẽ khác trong khi tất cả bạn đang làm việc tại nhà, vì vậy hãy bật Zoom và đào tạo lại những người làm việc cho bạn. Bạn có thể dành thời gian ngay bây giờ để giúp họ nâng cấp kỹ năng đồng thời đào tạo họ cách xử lý các truy vấn của khách hàng từ nhà của họ. Đó là một cách khác để thực hiện mọi việc, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không hiệu quả. 

Giữ cho doanh nghiệp của bạn trụ vững trong thời kỳ khủng hoảng, và bạn sẽ thấy mặt khác

Tham khảo những bài viết liên quan:

Sự quan trọng của nghiên cứu tiếp thị với một doanh nghiệp

Cách điều hành công ty nhỏ như một thương nhân

Cách thiết kế logo của riêng bạn

Cách để cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống