Làm thế nào để hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn trong 3 bước

Mọi thương hiệu đều phải thay đổi theo thời gian nếu không họ sẽ cho phép đối thủ cạnh tranh giành được lợi thế trong ngành. Vì lý do này, bạn phải xem xét hoạt động, công nghệ và thương hiệu của mình để cải thiện năng suất và danh tiếng của công ty bạn.

Công nghệ đã thay đổi mọi ngành, và bạn không thể bỏ qua các hệ thống và phần mềm khác nhau có sẵn. Nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu ngành, tăng hiệu quả và tăng đáng kể tỷ suất lợi nhuận của mình, bạn phải tìm cách cập nhật tổ chức nhỏ hoặc lớn của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng cải thiện công ty của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm hiểu hiện đại hóa doanh nghiệp của bạn trong 3 bước

Bước 1: Chuyển đổi sang đám mây

Công nghệ có thể giúp bạn tạo ra một doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn cải thiện năng suất và hiệu quả của công ty mình, hãy cân nhắc chuyển đổi sang đám mây. Nó không chỉ cải thiện khả năng kiểm soát và bảo mật dữ liệu của bạn mà còn cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ bên ngoài văn phòng trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Ví dụ về nền tảng đám mây bao gồm:

  • Phần mềm cộng tác (Microsoft 365, Trello và Google Documents)
  • Ứng dụng quản lý kinh doanh (HubSpot hoặc Salesforce)
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu (Dropbox và Google Drive)

Nền tảng đám mây cũng có thể giúp bạn hỗ trợ làm việc từ xa, có thể tăng năng suất và tinh thần của nhân viên.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc sử dụng đám mây, bạn nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ điện toán đám mây của Google, dịch vụ này có thể cung cấp bảo mật nhiều lớp, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và kho dữ liệu.

Bạn cũng có thể làm chủ công nghệ với khóa đào tạo về GCP trên đám mây từ A Cloud Guru . Nó có thể giúp bạn hoặc một thành viên trong nhóm của bạn trở thành chuyên gia trong công nghệ Google Cloud.

Bước 2: Tinh chỉnh thương hiệu của bạn

Điều cần thiết là tạo ra một hình ảnh phản ánh tư duy cầu tiến của bạn. Trong khi bạn không cần phải mất màu sắc của bạn, logo, hoặc giai điệu của giọng nói, bạn có thể cần phải mang nó vào trong 21 st thế kỷ. Nó sẽ giúp công ty của bạn kết nối với đối tượng mục tiêu, tăng cường niềm tin vào các sản phẩm và / hoặc dịch vụ của mình và cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Chính vì những lý do trên tại sao Pepsi và Coca-Cola luôn thay đổi thương hiệu trong suốt những năm qua. Do đó, có thể là khôn ngoan khi làm việc với một nhà thiết kế đồ họa để tạo ra một hình ảnh phản ánh doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay.

Bước 3: Thuê ngoài nhân viên

Cắt giảm chi phí kinh doanh của bạn và cải thiện năng suất bằng cách thuê nhân viên bên ngoài . Nhờ các giải pháp đám mây, giờ đây bạn có thể thuê các chuyên gia có kinh nghiệm để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc cải thiện doanh số và danh tiếng của mình.

Ví dụ: bạn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa, nhà văn hoặc nhà phát triển web trên cơ sở mỗi dự án và giao tiếp với họ bằng các công cụ cộng tác, phần mềm hội nghị truyền hình hoặc email. Chiến thuật này có thể giảm bớt lượt đi của bạn, cải thiện khả năng của doanh nghiệp và giúp thương hiệu của bạn trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

Sự kết luậnMọi doanh nghiệp đều phải vận động theo thời đại để tránh bị tụt hậu. Để thống trị thị trường và giúp thương hiệu của bạn duy trì liên quan trong suốt nhiều năm, bạn phải nắm lấy các công nghệ đang phát triển, chẳng hạn như các giải pháp điện toán đám mây. Bạn cũng có thể hiện đại hóa doanh nghiệp của mình bằng cách cập nhật thương hiệu của nó và thuê các chuyên gia có kinh nghiệm, những người có thể tăng cường hoạt động của bạn và nâng tầm công ty của bạn

Tham khảo những bài viết liên quan:

Chọn phần mềm và dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

cách tạo kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ

Cách Đo lường Hiệu suất Trang web Doanh nghiệp Nhỏ

Cách tạo nhiều bản tin hấp dẫn hơn kết nối với khách hàng