Làm thế nào để ngừng lười biếng: 6 chiến lược mạnh mẽ cho năm 2021

Đừng sợ. Chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn. Hãy xem, sự lười biếng của bạn không phải là một tình trạng quá nhiều mà nó là một triệu chứng. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn sắp chạm đến đáy của sự lười biếng và bắt đầu đạt được mục tiêu của mình, bạn cần phải đào sâu. Rất, rất sâu. Nó sẽ được khó khăn? Heck vâng! Vì vậy, tại sao làm điều đó? Bởi vì nó cảm thấy tốt. Thật là tồi tệ. Dưới đây là 6 chiến lược mạnh mẽ cho năm 2021 sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn.

Tại sao tôi lại lười biếng như vậy? 

Sự lười biếng có thể do một số nguyên nhân, chẳng hạn như thiếu động lực, không có định hướng hoặc sở thích rõ ràng, hoặc thậm chí là cảm giác bị choáng ngợp. Ngoài ra còn có đặc điểm tiến hóa của chúng tôi. Chúng tôi đang  cố gắng duy trì năng lượng của mình  và nằm ở mức thấp. Kết quả? Netflix và thư giãn trong một vòng lặp vô tận của sự hài lòng và hối tiếc tức thì. 

Nhưng đây là vấn đề, nếu chúng ta có thể bắt đầu hành vi này, chúng ta có thể loại bỏ nó ngay lập tức. Vì vậy, hãy xem xét một số nguyên nhân tiềm ẩn khiến bãi cỏ mọc um tùm của bạn, gia hạn thời hạn nhiệm vụ và không có kế hoạch phát triển cá nhân. 

1. Bạn sợ thất bại 

Sợ thất bại là một điều có thật. Cho dù bạn bị bố mẹ bắt nạt vào bẫy biểu diễn hay bị bạn bè cùng trang lứa chế giễu khi bạn đưa ra ý kiến ​​phản bác trong cuộc tranh luận ở trường trung học. Khi chúng ta trải qua một điều gì đó khiến chúng ta cảm thấy không đủ hoặc cảm thấy tồi tệ, phản ứng đầu gối của chúng ta đối với điều đó là không bao giờ thử nó nữa. 

Nhưng các  chuyên gia có một giải pháp . 

 • Xác định lại thất bại:  Chắc chắn rồi, thất bại rất khó. Đặc biệt là khi lỗi đó liên quan đến bảo mật của chúng tôi. Bị sa thải hoặc đóng cửa doanh nghiệp của bạn có vẻ như là ngày tận thế khi nó giống như việc kết thúc một chương. Những gì bạn cho là thất bại có thể khiến bạn không nhìn thấy cơ hội. Ví dụ, mất việc có nghĩa là cuối cùng bạn có thể nhìn thấy thị trường việc làm có gì ngoài kia, bắt đầu kinh doanh riêng, trở lại trường học, thành lập gia đình – bạn nói như vậy. Khi bạn định khung trải nghiệm theo cách khác, tâm trí của bạn có thể diễn giải các tín hiệu theo cách khác. Ví dụ, một tình huống đầy lo lắng đột nhiên trở thành một cuộc phiêu lưu mới. 
 • Biết Bạn Tình huống Tồi tệ nhất:  Bạn muốn biết điều gì có thể xảy ra, và hậu quả là gì. Một khi bạn biết điều đó, bạn có thể lập các kế hoạch cần thiết để tránh các tác động hoặc để chống lại chúng. Một ví dụ điển hình là có một tập hợp các kỹ năng để học lại nếu bạn đột nhiên không có việc làm. 
 • Luôn có liên quan:  Không ai sẽ thúc đẩy hoặc thúc đẩy bạn lấy bằng cấp, tham gia khóa học đó, hoặc học điều gì đó mới. Đó là vào bạn. Bạn cần đảm bảo rằng khi tình huống sợ hãi đó bật ra khỏi cái đầu xấu xí của nó, bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi. 
 • Hướng tới nỗi sợ hãi:  Cách tốt nhất để vượt qua nỗi sợ hãi là từng bước tiến tới tình huống gây ra nỗi sợ hãi. Ví dụ, nếu bạn lo sợ mình sẽ không có đủ tiền để bắt đầu kinh doanh, thì hãy làm điều hợp lý và tiết kiệm. Nếu bạn muốn tiến lên nấc thang của công ty nhưng bạn muốn ngồi trên chiếc ghế dài với một gói M & Ms quy mô gia đình, hãy tìm hiểu xem đó là đào tạo, học hỏi thêm hay xây dựng các mối quan hệ cần được thúc đẩy. 

2. Một tập lệnh vô hình đang cản đường bạn 

Tất cả chúng ta đều được định hình bởi TV, tin tức, mạng xã hội và thậm chí cả những gì cha mẹ và giáo viên nói với chúng ta, nhưng chúng ta thường không nhận ra điều đó. Khi lớn lên, bạn tiếp thu những thông điệp về cách thế giới vận hành vẫn đang ảnh hưởng đến quyết định của bạn ngày nay. Tôi gọi đây là những ‘kịch bản vô hình’.

Một số script vô hình này có thể thực sự có hại. Những điều như: Bạn sẽ không thành công; bạn không đủ tốt, đủ giàu, đủ gầy, đủ cao, hoặc đủ thông minh. 

Đây là điều có thể phá vỡ một số cuộc đối thoại nội tâm đó: Hãy nghĩ về mười người giàu nhất hành tinh. Họ có đáp ứng tất cả các tiêu chí trong danh sách đó không? Còn năm người bạn thành công nhất của bạn thì sao? Không? 

Nhưng đây là điều. Chúng tôi muốn bạn đứng dậy và thực hiện nó. Bài đăng của chúng tôi về các tập lệnh vô hình  sẽ giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng. 

3. Bạn đang chờ động lực để tấn công

Trước tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với tin xấu, động lực sẽ không giúp bạn đạt được điều đó. Trên thực tế, sẽ có những khoảng thời gian rất khô khan mà động lực không phải là một thứ. Cách tốt nhất để hạn chế điều này là giả định rằng trong tương lai bạn vẫn sẽ chiến đấu với bất cứ thứ gì tương tự như hoạt động từ xa. Vì vậy, bạn xây dựng hệ thống. Bạn đảm bảo rằng bạn có một điểm khởi đầu và mục tiêu kết thúc rõ ràng. Nhưng nhiều hơn về điều này sau đó. (Tôi đã nói với bạn là chúng tôi có bạn bảo hiểm). Bạn cần tìm cách kiếm tiền mà không cần rời khỏi nhà? Hãy xem Danh sách 30 Ý tưởng Kinh doanh Đã được Chứng minh miễn phí của tôi để tìm cơ hội hoàn hảo cho phong cách sống của bạn.

Làm thế nào để ngừng lười biếng: Mẹo để bắt đầu hành động 

Bạn biết bạn có xu hướng theo chiều ngang, tức là. mức độ trì hoãn: chuyên gia. Điều bạn cần là làm thế nào để đứng thẳng, đứng cao và tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

1. Chia danh sách nhiệm vụ của bạn thành các phần có thể quản lý được 

Có thể bạn phát ngán với cụm từ này nhưng dù sao chúng tôi cũng sẽ ném nó vào bạn. Làm thế nào để bạn ăn một con voi? Cắn từng miếng. Đơn giản như vậy. 

Bạn giảm cân bằng cách nào? Thay đổi nhỏ mỗi ngày. Tuần này, bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống và bắt đầu đi bộ. Tuần sau, bạn tăng lên thành chạy bộ mỗi tuần một lần. Tuần sau, ai biết được? Thêm tạ, tập sức bền hoặc tập Pilates. 

Đối với mục tiêu công việc cũng vậy. Bạn muốn cung cấp một bài thuyết trình tuyệt vời khiến nhóm của bạn sáng mắt ra và lấy vở và bút của họ? Thực hiện các nghiên cứu và làm việc với nó mỗi ngày. Bắt đầu với các phiên nhỏ 15 phút một vài lần một ngày. Nếu bạn cần, hãy tăng các khối thời gian này lên 20 phút, 30 phút, thậm chí 45 phút. Bất cứ điều gì bạn cần để hoàn thành công việc. 

Một điểm chính cần nhớ là làm thế nào để bắt đầu và điều đó sẽ đòi hỏi một số sức mạnh ý chí. Nhưng đừng để điều đó làm bạn chùn bước nếu trước đây ý chí chưa có trong bạn. Bạn không cần ý chí cho toàn bộ nhiệm vụ. Bạn chỉ cần ý chí trong vài phút đầu tiên của mỗi khối thời gian mà bạn đã phân bổ. Điều này là do khi bạn bắt đầu, bạn sẽ dễ dàng duy trì chuyển động hơn. 

2. Đảm bảo mục tiêu của bạn là thực tế 

Giảm 20 pound vào thứ Ba tới? Đùa tôi à? Tất nhiên là bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề trung lập. Giảm 3 kg vào thứ Ba tới là hợp lý hơn một chút, nhưng vẫn khá khó khăn đối với một số người. 

Khi đặt mục tiêu, bạn cần kết hợp tất cả các biến số sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. 

 • Nó có nhạy cảm về thời gian không? 
 • Bạn sẽ cần học một kỹ năng mới? 
 • Nó có yêu cầu thay đổi nghề nghiệp không? 
 • Bạn sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền để có được nó? 

Vấn đề là như thế này. Bạn quyết định nơi bạn hạ cánh và có một mục tiêu lớn, đáng sợ, có phần xa lạ là hoàn toàn có thể làm được, nhưng bạn cần tin tưởng vào bản thân rằng bạn sẽ đi theo con đường dẫn đến mục tiêu này. Nếu bạn đang đặt ra những mục tiêu không thực tế và rơi vào chu kỳ không đạt được chúng, bất cứ điều gì có vẻ khó khăn thậm chí từ xa sẽ bị loại bỏ như thức ăn thừa của tuần trước. Bạn cần phải xây dựng niềm tin với chính mình, và điều đó có nghĩa là tập thói quen đạt được những mục tiêu mà bạn biết rằng bạn có thể đạt được, xây dựng những mục tiêu mà bạn nghĩ rằng bạn có thể đạt được. Cuối cùng, bạn sẽ xây dựng mục tiêu của mình đến mức mà bạn không chắc chắn, thậm chí có chút sợ hãi. 

3. Tìm đối tác chịu trách nhiệm giải trình

Đối tác chịu trách nhiệm là người sẽ cổ vũ khi bạn đạt được mục tiêu của mình, nhưng quan trọng hơn, sẽ đảm nhận vai trò của một trung sĩ diễn tập tâm lý. Thư giãn! Nó không tệ như bạn nghĩ. Tất cả những gì nó có nghĩa là họ cho bạn sự thúc đẩy đó khi bạn vẫn đang xây dựng kỷ luật cho bản thân trong khi bạn bò ra khỏi vùng an toàn của mình.

Đối tác giải trình của bạn là người hiểu rõ mục tiêu của bạn, các phương pháp để đạt được mục tiêu đó và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đạt được các mục tiêu này. Ví dụ: nếu bạn đang tìm cách tập luyện cho một cuộc chạy marathon và bạn đang cố gắng rời khỏi giường vào buổi sáng để chạy, bạn muốn một người có thể chạy cùng bạn hoặc theo dõi sự tiến bộ của bạn. 

Họ sẽ kiểm tra bạn theo từng bước để đảm bảo rằng bạn đang đạt được những mục tiêu nhỏ hơn, vừa tầm với mục tiêu của mình (nhớ con voi chứ?). Họ cũng sẽ thẳng thắn với bạn khi bạn quay trở lại thói quen cũ. 

4. Cam kết hành động nhỏ nhất có thể 

Một thành phần quan trọng về cách không lười biếng là khả năng nhìn thấy phần nhỏ nhất của nhiệm vụ và sau đó cam kết hoàn thành nó. Ví dụ, nếu bạn có một dự án lớn, hãy tìm yếu tố đó trong dự án mà chỉ mất năm phút để hoàn thành. Sau đó, tìm một phần tử khác sẽ chỉ mất mười phút. Chẳng bao lâu, bạn sẽ làm việc với 45 phút mà không gặp rắc rối. 

Xu hướng lười biếng đó rất có thể chỉ là sự choáng ngợp và bất an. Điều này có thể tàn phá sức khỏe tinh thần của bạn, vì sự lười biếng khiến bạn luôn bị cuốn vào vòng tuần hoàn đó. Khi bạn có thể thực hiện từng chút một và tập trung vào những chiến thắng nhanh chóng, bạn sẽ có động lực cần thiết để thực hiện những phần lớn hơn. 

Bạn đang gặp khó khăn để đi khi đến giờ tập thể dục hoặc chạy bộ? Mặc quần áo tập luyện của bạn. Điều đó sẽ đánh lừa bộ não của bạn để ra khỏi cửa, nếu không, hành động mặc quần áo là lãng phí thời gian. Hãy xem nó đơn giản như thế nào? 

5. Giúp bạn dễ dàng bắt đầu (và khó bị phân tâm) 

Nếu bạn tình cờ có một người bạn luôn đảm đương công việc gia đình của cô ấy, bạn có thể đặt cược số đô la khó kiếm được của mình rằng các vật dụng và dụng cụ vệ sinh trong tầm tay. Bạn của bạn hiểu rằng việc tháo dỡ đồ đạc khỏi tủ quần áo hoặc tầng hầm tối tăm, ẩm thấp là một nhiệm vụ tự thân và có thể bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay cho đến khi có thời gian để thực hiện cả hai. 

Còn những người bạn xa nhà của bạn thì sao? Họ biết cách dễ nhất để bắt đầu là tuân theo một hệ thống hoàn hảo giúp loại bỏ tất cả nhạc jazz đó. Và theo nhạc jazz, ý tôi là nhắn tin, mạng xã hội, TV, thú cưng, bạn đặt tên cho nó. Bất cứ điều gì dường như ăn phần lớn thời gian của bạn. 

Vì vậy, đây là những gì bạn làm: 

 1. Đảm bảo rằng khu vực làm việc / tập thể dục / công việc thân thiện.  Điều này có nghĩa là dọn dẹp sự lộn xộn, thiết lập máy trạm của bạn và đảm bảo rằng bạn có những thứ bạn cần để thực hiện tác vụ. 
 2. Không gian của bạn phải là vĩnh viễn (làm việc) hoặc tệ nhất là bán vĩnh viễn (tập thể dục). Bằng cách này, không gian dành riêng đó đã được thiết lập để sử dụng. Nếu điều này là không thể, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập không gian trước thời gian để khi đến giờ làm việc, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. 
 3. Tắt các tiện ích của bạn nếu bạn có thể.  Cal Newport, được coi là người có thẩm quyền về sự tập trung và hoàn thành công việc, có một hệ thống mà anh ta tạo ra các khối thời gian để tập trung. Trong các khối này, không có sự phân tâm. Văn phòng của anh ấy được thiết lập để làm việc, điện thoại của anh ấy tắt và anh ấy tránh xa hộp thư đến đó trong suốt thời gian làm việc. Mặc dù công việc chuyên sâu có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng có một số bài học có thể giúp bạn bắt nhịp với công việc tốt. Ví dụ, tạo một không gian không bị phân tâm khi bạn biết mình nên tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Loại bỏ giấy lau bàn, đồ chơi trên máy tính để bàn, thậm chí cả âm nhạc nếu bạn phải – ít nhất là cho đến khi bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Sau đó, khi công việc đã hoàn thành, hãy vẽ nguệch ngoạc trên vết mực đó tất cả những gì bạn muốn! 
 4. Hãy để những người xung quanh tham gia vào kế hoạch của bạn. Tất cả những nhân viên văn phòng đã  chuyển sang làm việc từ xa  không chỉ cần thay đổi cách họ tiếp cận khối “cơ quan” và khối “nhà” mà còn phải giáo dục gia đình của họ cũng làm như vậy. Cung cấp một lịch trình rõ ràng về thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình. Điều này cho phép bạn làm việc và vui vẻ mà không phải chịu cảm giác tội lỗi vì bạn đang thực hiện hiệu quả việc  quản lý thời gian  như một ông chủ. 

6. Tạo thói quen mới 

Bạn biết hành động nào khiến bạn thất vọng. Bạn biết rằng nếu bạn đi làm về, ngồi xuống và bật TV lên, bạn sẽ không làm được gì cả. Chắc chắn, bạn cần thời gian nghỉ ngơi đó, nhưng bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi đó mà không cần lo lắng về mọi thứ bạn vẫn cần làm. Thay vào đó, hãy dành 15 phút để cất những thứ của bạn như túi đựng máy tính xách tay, giày và đi tắm hoặc thay đồ tập thể dục. Khi bạn làm điều này đủ thường xuyên, sự ru ngủ trên ghế dài sau giờ làm việc sẽ biến mất. 

Hình thành một thói quen mới  có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn liên tục thực hiện một hành động và tiếp tục làm việc này trong một khoảng thời gian dài, bộ não của bạn sẽ bỏ lỡ hành động đó khi bạn không thực hiện. Bộ não là tất cả về hệ thống và thói quen. Theo Charles Duhigg, tác giả cuốn Sức mạnh của thói quen: Tại sao chúng ta làm và thông minh hơn, nhanh hơn, tốt hơn: Bí mật của việc trở nên năng suất trong cuộc sống và kinh doanh, thói quen của chúng ta là yếu tố quyết định mức độ thành công của chúng ta trong việc đạt được mục tiêu của mình. Về cơ bản, bạn cần một kế hoạch hành động để củng cố những thói quen mà bạn muốn hình thành. 

Lúc đầu, thói quen là một sự lựa chọn. Sau đó, trong thời gian và với đủ sự lặp lại, nó sẽ trở thành một hành động mà chúng ta không còn nghĩ đến nữa, chúng ta chỉ làm. Bộ não của bạn chỉ đơn giản là tạo ra một công thức mới để làm theo. 

7. Sẵn sàng thay đổi 

Nếu bạn thấy mình đang ở trong một không gian mà bạn đang biện minh cho hành vi của mình, đó sẽ là một hành trình khó khăn để thay đổi. Nhưng nếu bạn  sẵn sàng thay đổi , những hành vi giúp bạn trở lại trước đây đơn giản sẽ không hiệu quả. Sự sẵn sàng thay đổi cần được khẳng định hàng ngày và khi bạn cảm thấy chán nản trong suốt ngày hôm đó, hãy chia nhỏ hơn nữa. Nhắc nhở bản thân lý do tại sao bạn đang làm mọi việc, làm việc với động lực nhỏ. Đây là phần mà bạn rút ra bản đồ cuộc sống mơ ước, hay như chúng tôi gọi ở IWT, cuộc sống giàu sang của bạn. Hình dung cuộc sống đó sẽ như thế nào nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ với mục tiêu của mình. 

8. Cho phép mình thất bại 

Điều này gây nhức nhối hơn nhiều so với những gì chúng ta nhận ra. Đặc biệt nếu chúng ta được sinh ra trong những gia đình mà sự thất bại luôn bị đe dọa và thậm chí bị trừng phạt. Thật khó để chúng ta đánh đồng thất bại với sự phát triển, học tập hay bất cứ điều gì tích cực cho vấn đề đó. Nhưng những người thành công biết rõ hơn. Họ biết rằng thất bại là cơ hội để quay lại bàn vẽ và trở nên tốt hơn chứ không phải cay đắng.

Bằng cách cho phép mình thất bại, bạn có nhiều khả năng thử những điều mới và khám phá những con đường mới, bởi vì bạn biết rằng thất bại không phải là dấu chấm hết. Hãy tự hỏi bản thân xem điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì, và nếu nó không gây ra thiệt hại không thể phục hồi hoặc tổn hại về thể chất, bạn có thể cho nó một cơ hội không?

9. Làm việc với phần thưởng nhỏ 

Dành ra một ngày hoặc một giờ, tùy thuộc vào nhu cầu và lịch trình của bạn, để làm những việc bạn mong muốn làm khi bạn nên thực hiện các mục tiêu của mình. Ví dụ, nếu bạn chỉ đơn giản là phải tìm hiểu xem Sherlock và Joan có kết thúc với nhau khi bạn làm việc theo cách của mình thông qua  Tiểu học hay không , bạn có thể dành một chút thời gian cho việc đó. Nhưng hãy sử dụng nó giống như bạn sử dụng một hệ thống phần thưởng. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể làm việc theo mục tiêu của mình và tận hưởng một chút thời gian chết không hiệu quả. Tất cả chúng ta đều cần nghỉ ngơi, nhưng chính vòng lặp R&R vô tận đó lại khiến bạn gặp rắc rối. 

Các câu hỏi thường gặp

Những nguyên nhân chính của sự lười biếng là gì?

Không có động lực hoặc mất tập trung là hai nguyên nhân chính dẫn đến sự lười biếng. Nhưng thường xuyên hơn không, mọi người chỉ không có những thói quen tốt giúp họ làm việc hiệu quả.Làm cách nào để tôi không bị mất động lực?

Có ba cách để tạo động lực cho bản thân :
1.) Lập kế hoạch cho sự thất bại
2.) Đặt nó vào lịch của bạn
3.) Phát triển Laser Focus (vâng, có thể)Tại sao tôi lại lười biếng và mệt mỏi như vậy?

Bạn có thể không có động lực, mất tập trung hoặc không có sẵn những thói quen tốt để giúp bạn làm việc hiệu quả. May mắn thay, việc học để trở nên hiệu quả hơn không cần phải phức tạp.Làm thế nào để tôi ngừng lười biếng khi làm việc ở nhà?

Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả hơn khi làm việc tại nhà , bạn cần phải
1.) Chấp nhận thực tế
2.) Phát triển các thói quen mới
3.) Đảm bảo rằng bạn cân bằng công việc / cuộc sống của mình
4.) Hãy cẩn thận để không bị cuốn theo đi với các ứng dụng năng suất

Nếu bạn nghiêm túc về việc loại bỏ những thói quen xấu như lười biếng, hãy bắt đầu bằng cách đọc cuốn sách điện tử miễn phí của tôi, Hướng dẫn cơ bản về thói quen

Đầu năm nay, tôi đã dành 16 giờ để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn rất đặc biệt. Một trong những người cố vấn của tôi, nhà tâm lý học Stanford BJ Fogg, đã dạy tôi nhiều điều tôi biết về tâm lý học và sự thuyết phục.

Tôi yêu cầu anh ấy dành một giờ với tôi, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ các kỹ thuật và chiến thuật yêu thích của chúng tôi về thay đổi hành vi – về mọi thứ, từ tiền bạc đến tập thể dục và dùng chỉ nha khoa.

Chúng tôi đã nói về các nghiên cứu thuyết phục yêu thích từ nghiên cứu hàn lâm – sau đó dành thời gian chia sẻ một số mô hình thuyết phục mà chúng tôi đã tự phát triển. Và chúng tôi đã ghi lại nó.

Thật dễ dàng để tìm thấy một blogger ngốc nghếch nào đó có thể viết “TOP 10 CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ ẢNH HƯỞNG MẠNG CỦA BẠN !!!” Nhưng tìm được một người có kiến ​​thức sâu rộng về nghiên cứu học thuật, cộng với khả năng thuyết phục thực tế thì thật là hiếm.

Nếu bạn quan tâm đến cách thay đổi hành vi của chính mình, tôi đặc biệt khuyến khích bạn lắng nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Bạn không thể lấy loại tài liệu này ở bất kỳ nơi nào khác, và BJ là một chuyên gia giỏi với kinh nghiệm cả đời.

Nhưng cuộc phỏng vấn đó chỉ là một phần nhỏ trong cuốn sách điện tử miễn phí của tôi về việc tạo ra những thói quen tuyệt vời, phá bỏ những thói quen xấu và thực hiện đến đỉnh cao khả năng của bạn.

Trong hướng dẫn này, đây là một vài loại cốm mà tôi chia sẻ:

 • Cách hệ thống đánh bại động lực mỗi khi cố gắng thay đổi hành vi của bạn và hình thành thói quen lâu dài.
 • Máy chạy bộ của sự thất vọng và 3 bước đơn giản để đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đã đặt ra.
 • Làm thế nào ngay cả sô cô la cũng có thể là một động lực mạnh mẽ để thay đổi hành vi tích cực.
 • Cách sử dụng “kỳ vọng thất bại” để đi đúng hướng sau khi thất bại.
 • Hệ thống xây dựng động lực của Jerry Seinfeld, “Đừng phá vỡ chuỗi.”
  Cách tốt nhất duy nhất để giữ cho tia laser tập trung vào việc đạt được mục tiêu của bạn, cũng như các hệ thống để đạt được mục tiêu đó.

Quan trọng nhất, thay vì cảm thấy tội lỗi vì quá lười biếng, bạn sẽ học được những cách thiết thực để ngừng lười biếng. Và đó là, khá đơn giản, tại sao trang web này tồn tại.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Các thiết bị quan trọng nhất mà văn phòng của bạn cần

Làm sao để vượt qua nỗi sợ bị từ chối trong kinh doanh

Cách viết sổ tay nhân viên

Cách giải quyết khi các nhân viên chủ chốt muốn nghỉ việc