Những sai lầm kinh doanh bạn cần tránh trong năm

Họ nói rằng bạn không học được trừ khi bạn mắc sai lầm và đó là một câu trích dẫn liên quan đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Là một chủ doanh nghiệp, đây cũng là điều mà bạn có thể gặp phải.

Năm đầu tiên của công việc kinh doanh có thể cực kỳ khó khăn đối với mọi doanh nhân mới, vì vậy bạn chắc chắn sẽ phải trải qua những thử thách và sai lầm trên đường đi, nhưng những vấn đề này cần được xem xét nghiêm túc khi bạn đạt được chúng để mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài.

Vì vậy, đây là một số sai lầm kinh doanh mà bạn nên biết và nên tránh trong năm 2019.

Không tận dụng lợi thế của tiếp thị

Là một doanh nghiệp mới, bạn cần phải tạo ra nhiều ‘tiếng ồn’ nhất có thể về doanh nghiệp của mình để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển trong dài hạn.

Các doanh nghiệp có thể có thói quen không tiếp thị đầy đủ, có nghĩa là theo thời gian, bạn có thể chìm vào đám đông đối thủ cạnh tranh của mình và doanh số bán hàng có khả năng giảm xuống.

Viết ra một kế hoạch tiếp thị có thể đóng góp vào sự thành công trong tương lai của doanh nghiệp bạn và thực hiện theo nó.

Không điều chỉnh theo thị trường của bạn

Theo cách riêng của bạn và không thích ứng với thị trường của bạn sẽ khiến bạn tụt lại phía sau khá nhanh.

Bạn cần phải linh hoạt với các phương pháp tiếp cận của mình để tăng tiến trình và giảm khả năng thất bại.

Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa những sai lầm tiếp theo trong tương lai và thay vào đó, bạn trông giống như một doanh nghiệp hiện đại đối với khách hàng và khách hàng của mình.

Lập kế hoạch kém với tài chính của bạn

Nhận thức về tài chính trong khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp là điều cần thiết bởi vì đánh giá thấp số vốn bạn có sẽ tạo ra những vấn đề lớn.

Điều này có thể khiến các nhà đầu tư của bạn tức giận và bất kỳ ai khác có liên quan đến việc đầu tư vào doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo bạn có một công việc kinh doanh ổn định bằng cách quản lý và lập kế hoạch tài chính một cách chính xác.

Mặc dù vậy, thừa nhận bạn sai từ những dự đoán không chính xác luôn có thể là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề, do đó, sự trợ giúp của những người cố vấn chứng thực tranh chấp có thể đi một chặng đường dài để cứu doanh nghiệp của bạn.

Bỏ qua những tiến bộ trong công nghệ

Trong thời đại ngày nay, công nghệ đang được nhiều doanh nghiệp nắm bắt phổ biến để làm cho sản phẩm và dịch vụ của mình ngày càng cao cấp hơn. 

Nó làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên cập nhật và hiểu biết về các công nghệ đang phát triển trong lĩnh vực của bạn.

Ví dụ: nâng cấp phần cứng của bạn để bạn có thể xử lý các quy trình nhanh hơn và làm việc thông qua các dự án một cách hiệu quả.

Về cơ bản, bạn cần chấp nhận rằng những sai lầm sẽ xảy ra trong kinh doanh nhưng việc lập kế hoạch trước cho chúng sẽ khiến chúng ít có khả năng xảy ra và tái diễn hơn.

Nhận thức về doanh nghiệp của bạn và các lỗi tiềm ẩn sẽ cung cấp một bức tranh toàn cảnh hơn khi bạn tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Có thể cắt giảm chi phí nhân viên mà không cần sa thải người không?

Làm sao bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình

Các thiết bị quan trọng nhất mà văn phòng của bạn cần

Cách giữ cho máy tính của bạn được an toàn khi đi du lịch