Tại sao xây dựng lòng tin lại mang lại ROI tốt nhất

Tại sao xây dựng lòng tin lại mang lại ROI tốt nhất

Lãnh đạo thực sự không phức tạp như vậy, nó trở nên phức tạp do thiếu hiểu biết về lãnh đạo thực sự là gì.

Lãnh đạo là về sự biến đổi. Đó là việc đưa mọi người di chuyển từ nơi này sang nơi khác, từ trạng thái này sang trạng thái khác và cách làm việc này sang cách làm việc khác.

Tại sao các chuyên gia thường nói xây dựng lòng tin khách hàng lại mang lại ROI cao nhất

Lãnh đạo là về con người. Đó là việc khiến họ thay đổi hoàn cảnh, hoàn cảnh, cách tiếp cận của họ để đạt đượcmột mong muốn kết quả.

Cách dễ nhất để khiến mọi người thay đổi là xây dựng sự tự tin. Xây dựng niềm tin rằng điểm đến sẽ tốt hơn nơi họ đang ở và xây dựng niềm tin vào khả năng đạt được sự thay đổi đó.

Những người tự tin phát triển mạnh. Họ chấp nhận rủi ro. Kết quả đạt được đáng kinh ngạc.

Vì vậy, với tư cách là những nhà lãnh đạo, chúng tôi luôn tự tin trong công việc kinh doanh. Bạn nên tập trung vào việc xây dựng sự tự tin và niềm tin vào đội của mình.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà lãnh đạo có cách tiếp cận ngược lại bằng cách chỉ trích, phá hoại hoặc coi thường đội của họ. Tôi đã thấy cách tiếp cận này ở mọi công ty mà tôi từng tham gia, và thậm chí bản thân tôi cũng đã từng áp dụng nó.

Tất cả những gì điều này làm là dẫn đến thất vọng, thất vọng và thảnh thơi.

Không tốn kém gì để xây dựng lòng tin cho các nhóm của bạn, xây dựng họ thông qua lời khen ngợi và bằng cách tăng cường sự hiểu biết của họ.

Tôi đã nói rất nhiều lần rằng Con người không sợ công việc khó khăn họ sợ thất bại. Điều này đến từ kinh nghiệm của tôi khi tạo ra hoặc là một phần của các nhóm đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc, tất cả đều bởi vì họ tự tin vào khả năng của mình, tự tin vào cách tiếp cận và tin tưởng vào các nhà lãnh đạo của họ.

Xem thêm nhiều bài viết về đóng gói hàng hóa tại blogdonggoi.com

Đó là sự tự tin mang lại cho họ mùa xuân trong bước đi của họ, sự sẵn sàng cố gắng hơn một chút và cũng có thể tiếp tục đi khi mọi thứ có chút gập ghềnh.

Tôi trải nghiệm điều này lần đầu tiên khi tôi 10 tuổi khi chơi bóng bầu dục. Đội của tôi không phải là một đội tuyệt vời, trên thực tế, chúng tôi là định nghĩa của mức trung bình. Bất chấp điều đó, chúng tôi đã tiến tới trận chung kết cúp, nơi chúng tôi sẽ chơi với đội đã đứng đầu mùa giải và người đã đánh bại chúng tôi 15-0 và 35-0 trong hai trận đấu mà chúng tôi đã chơi với họ. Mùa.

Nhưng trong trận chung kết, huấn luyện viên của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng sự tự tin cho từng cầu thủ. Đưa cho chúng tôi một kế hoạch mà anh ấy nói chắc chắn sẽ đánh bại họ, nếu chúng tôi có thể làm theo nó, và anh ấy đã hướng dẫn chúng tôi rõ ràng về cách thực hiện điều đó. Chúng tôi đã tin tưởng vào anh ấy như chúng tôi đã tin tưởng anh ấy.

Đây là một công thức mạnh mẽ và đối với chúng tôi, kết quả là chúng tôi đã giành chiến thắng 6-3.

Chúng tôi không thắng vì chúng tôi là đội giỏi hơn, chúng tôi thắng vì chúng tôi tin rằng chúng tôi là đội tốt hơn vì sự tự tin đã được xây dựng trong chúng tôi bởi huấn luyện viên của chúng tôi.

Câu chuyện này không phải là duy nhất, tôi đã trải qua nhiều lần và thấy nó nhiều lần trong kinh doanh và cả trong thể thao.

Sự tự tin là chìa khóa. Nó rất quan trọng và nó thường là sự khác biệt quan trọng giữa thành công và thất bại.

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất, cải thiện kết quả hoặc thúc đẩy sự thay đổi thì hãy tập trung vào việc xây dựng sự tự tin.

Đó là chiến lược chi phí thấp, lợi nhuận cao mang lại ROI Lãnh đạo tốt nhất.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Làm thế nào để Tiến lên trong Thế giới Kinh doanh

Tại sao sự bền bỉ có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại

Cách xử lý khi bị bắt nạt tại nơi làm việc

Những sai lầm kinh doanh bạn cần tránh trong năm