Cách tạo văn phòng tại nhà lý tưởng

Ngôi nhà của bạn là lâu đài của bạn, nhưng nó cũng có thể là trụ sở chính cho công ty của bạn hoặc một văn phòng phụ nếu bạn thường xuyên mang công việc về nhà. Nếu trường hợp thứ hai xảy ra, bạn có thể không có nhiều ý kiến ​​về việc nơi làm việc của bạn trông như thế nào (hoặc phòng làm việc). Tuy nhiên, là vua hoặc nữ hoàng của lâu đài của bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát việc thiết kế và trang trí văn phòng tại nhà của mình. Đây là một vài điểm cần lưu ý khi bạn thiết kế văn phòng tại nhà lý tưởng của mình.

Dưới đây là một số ý tưởng để thiết lập văn phòng tại nhà có thể giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả ngay cả khi bạn không làm công việc bình thường:

Mặc dù bạn có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào có máy tính xách tay và kết nối wifi, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng khách, đây không phải là những nơi tuyệt vời nhất để bạn tập trung vào công việc.

Tạo văn phòng lý tưởng tại nhà

Chọn vị trí tốt nhất trong ngôi nhà của bạn để làm nơi làm việc của bạn

Một phòng ngủ không có người ở sẽ là lý tưởng để thiết lập văn phòng tại nhà của bạn . Nếu bạn không có, hãy chọn một vị trí trong bất kỳ phòng nào đủ rộng để kê bàn, ghế, tủ hoặc kệ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng màn hình hoặc tấm ngăn gấp để phân chia khu vực này.

Ngoài ra, hãy cố gắng chọn một vị trí có hoặc gần cửa sổ để nâng cao văn phòng của bạn.

Thắp sáng văn phòng của bạn

Theo nghiên cứu, những người làm việc nhẹ nhàng có năng suất cao hơn, hấp thụ nhiều vitamin D hơn, ngủ ngon hơn vào ban đêm và ít mắc các bệnh về mắt hơn. Bạn cũng có thể cải thiện tâm trạng của mình bằng cách tiếp xúc với nhiều ánh sáng hơn. Hãy xem xét điều này nếu bạn cần một động lực khác để đặt doanh nghiệp của mình ở một nơi mà bạn có thể được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên: Có thể giảm chi phí điện năng của bạn bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Đảm bảo bạn trang bị phòng cho năng suất

Cần có nhiều hơn một cửa sổ, vách ngăn và đồ nội thất cho văn phòng tại nhà của bạn. Bạn cũng phải đảm bảo rằng phòng này cho phép bạn làm các nhiệm vụ bình thường của mình.

Điều này đòi hỏi phải đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn có đủ ổ cắm. Nó đủ để cho phép bạn đồng thời plugin và sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay, máy in và bộ định tuyến hoặc thiết bị Internet của bạn.

Ngoài ra, hãy xem liệu đường dây điện thoại và các thiết bị Internet có thể được đặt trong phòng này hay không. Bạn có thể gọi cho bất kỳ ai và trả lời điện thoại nhanh chóng theo cách này. Vì bộ định tuyến rất gần bạn, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề với kết nối không dây của mình ngay lập tức.

Đầu tư vào nội thất chất lượng

Bạn phải kiểm tra độ bền và tuổi thọ của đồ nội thất văn phòng gia đình bên cạnh những ưu điểm thoải mái và tiện dụng của nó. Bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ quay trở lại môi trường làm việc bình thường của mình, bạn sẽ cần những đồ đạc có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Hãy tìm đồ nội thất chắc chắn và được làm bằng vật liệu chất lượng cao khi tìm kiếm đồ nội thất văn phòng tại nhà. Cân nhắc đầu tư vào các hạng mục tùy chỉnh nếu bạn có ngân sách lớn để thiết lập máy trạm của mình.

Sự thoải mái của bạn là trên hết

Ngoài ra, việc bố trí văn phòng tại nhà sẽ cải thiện mức độ thoải mái và năng suất làm việc của bạn. Do đó, hãy xem xét cách bạn sắp xếp dây, tai nghe, máy in, tủ đựng hồ sơ và kệ của mình.

Bạn có cảm thấy nhàm chán khi làm việc ở nhà? Thử không gian làm việc chung

Làm việc tại nhà thường dẫn đến cảm giác cô đơn. Cảm giác tách biệt này được giảm bớt nhờ các không gian làm việc chung. Trong ngày, bạn làm việc cùng với toàn bộ nhân viên và mặc dù phòng đông đúc, bạn có toàn quyền kiểm soát thời gian và cách thức kết nối với những người khác.

Các lý do khác để xem xét một không gian làm việc chung

Kết nối mạng : Một lý do khác mà các cá nhân chọn không gian làm việc chung là để có một môi trường chia sẻ và thúc đẩy ý thức cộng đồng. Làm việc trong một không gian làm việc chung cho phép bạn được bao quanh bởi những người có mục tiêu và thành tích cao. Bởi vì có rất nhiều chuyên gia trong một không gian, cơ hội kết nối là vô hạn. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp ai có thể hỗ trợ bạn thúc đẩy công việc kinh doanh của mình.

Năng suất

Có vẻ khó ra khỏi giường vào một số buổi sáng vì mọi người đều thích giấc ngủ của mình. Bầu không khí xã hội của môi trường làm việc chung thúc đẩy bạn rời khỏi giường vào buổi sáng và đi làm. Làm việc hợp tác có thể thúc đẩy năng suất bằng cách giảm bớt phiền nhiễu ở nhà và được bao quanh bởi các chuyên gia tận tâm mỗi ngày có thể là động lực khá tốt.

Tìm không gian làm việc chung tốt nhất

Đối với nhóm hoạt động hiệu quả cao của mình, bạn đang tìm kiếm không gian làm việc chung tuyệt vời nhất trong thành phố nơi bạn sống. Có lẽ bạn đang tìm kiếm một nơi để kích thích sự hợp tác và tạo khả năng kết nối với các tài năng khởi nghiệp tại địa phương. Có lẽ bạn yêu cầu một không gian làm việc chung có kiểu dáng đẹp, yên tĩnh và được tối ưu hóa cho năng suất. Mỗi nhóm có một bộ yêu cầu riêng và mỗi không gian làm việc chung cung cấp một trải nghiệm riêng biệt.

Tin tốt là bạn sẽ có thể khám phá không gian làm việc lý tưởng cho nhóm của mình trong các không gian làm việc chung khác nhau. Mặt khác, với rất nhiều địa điểm tuyệt vời để lựa chọn, việc săn lùng có thể tốn nhiều thời gian và khó chịu. Danh sách kiểm tra trực tuyến về các không gian làm việc chung tốt nhất giúp bạn lọc qua nhiều khả năng và khám phá ra sự phù hợp thích hợp, dựa trên một số tiêu chí:

  • Không gian làm việc chung tốt nhất cho giá trị
  • Không gian làm việc chung tốt nhất cho năng lượng cao
  • Không gian làm việc chung tốt nhất dành cho khách sạn
  • Không gian làm việc chung tốt nhất cho năng suất

Tham khảo những bài viết liên quan:

4 cách mà công nghệ và phần mềm có thể giúp doanh nghiệp của bạn

5 cách đơn giản để kiếm tiền thông qua viết blog

Cách nói lời cảm ơn tới nhân viên của bạn

Văn hóa ảnh hưởng như thế nào đến kết quả