Trao quyền cho nhân viên quan trọng hơn bao giờ hết

Trong hơn một thập kỷ qua, Gắn kết Nhân viên là một trong những lĩnh vực trọng tâm của các bộ phận Nhân sự. Các cuộc khảo sát đã được thực hiện, các chương trình được khởi xướng để cải thiện nó và tác động của sự tham gia đã được đo lường.

Tôi nghĩ rằng sự tham gia là rất quan trọng, nếu các nhóm của bạn không tham gia thì vâng, công việc kinh doanh, dự án hoặc sáng kiến ​​của bạn sẽ gặp khó khăn.

Nhưng với tôi, quan trọng hơn sự tham gia là sự trao quyền cho nhân viên.

Vì vậy, sự khác biệt là gì.

Tương tác là việc nhân viên cam kết thực hiện các mục tiêu và giá trị của tổ chức và họ có động lực để đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

Trao quyền là cung cấp cho nhân viên của bạn các nguồn lực, quyền hạn, cơ hội và động lực để thực hiện công việc của họ.

Vì vậy, tương tác là khiến mọi người muốn tham gia , trong khi trao quyền là đảm bảo rằng họ có đóng góp và có tác động tích cực.

Khi bạn tham gia mà không được trao quyền, thì trong khi các nhóm của bạn sẽ bắt đầu như đã tham gia, họ sẽ sớm trở nên thất vọng và mất tinh thần rằng họ không thể đóng góp, và sau đó họ sẽ trở nên rã rời.

Trao quyền luôn quan trọng bởi vì không có nó, các nhóm của bạn không thể đóng góp, nhưng trong một tình huống làm việc từ xa / làm việc ảo, nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn.

Một trong những lợi ích của việc làm việc trong văn phòng đó là môi trường có lợi cho năng suất, thông thường, nó được thiết kế tiện dụng, có không gian và tài nguyên cần thiết, và có lẽ quan trọng nhất là có internet đáng tin cậy tốc độ cao.

Những thứ này được theo dõi và nếu có bất cứ điều gì phát sinh ảnh hưởng đến chúng, chúng sẽ được giải quyết.

Bây giờ nhiều nhân viên của bạn đang làm việc tại nhà hơn, điều này có thể tuyệt vời, tôi biết rằng tôi đã đánh giá cao điều đó và được hưởng lợi từ nó, đó có thể là một thách thức.

Họ có một môi trường thuận lợi để làm việc.

Họ có các công cụ và nguồn lực cần thiết để thực hiện công việc không.

Họ có rõ ràng về các mục tiêu và mục tiêu và những gì được mong đợi ở họ.

Họ có quyền ra quyết định và phê duyệt để điều chỉnh công việc của họ nếu họ gặp phải những thách thức cản trở họ.

Họ có đủ các công cụ kỹ thuật như tốc độ internet, công cụ hội nghị, trò chuyện và khả năng giao tiếp để thúc đẩy sự cộng tác và hợp tác giữa nhân viên và nhóm không?

Nếu không có những điều này, nhóm của bạn sẽ không được trao quyền hoặc cảm thấy được trao quyền và điều đó sẽ tác động tiêu cực đến khả năng đóng góp và nhìn thấy sự tiến bộ của họ, điều này cuối cùng làm giảm hiệu suất và mức độ tương tác.

Trong thế giới mới ngày nay, chúng ta cần phải kiểm tra và đo lường việc trao quyền cho nhân viên và thực hiện các chương trình để đảm bảo điều đó được giải quyết.

Nhân viên được trao quyền là những nhân viên làm việc hiệu quả.

Sự gắn kết mà không có sự trao quyền cũng giống như một ấm trà sô cô la.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

3 Ý tưởng Tiếp thị Thực tế cho Doanh nghiệp Trực tuyến của Bạn

4 cách mà công nghệ và phần mềm có thể giúp doanh nghiệp của bạn

3 điều bạn phải làm để trở thành doanh nhân thành công

Quản lý tiền của Doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả