Xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn để cạnh tranh thành công

Miễn là bạn có một ý tưởng hay và nguồn vốn để bắt đầu nó, việc khởi động liên doanh kinh doanh mới của bạn là tương đối dễ dàng. Khó khăn đến muộn hơn một chút khi bạn cần duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang ở vị trí này ngay bây giờ, bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây là danh sách một số điều bạn có thể làm để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Biết khách hàng của bạn – điều quan trọng là phải biết mọi khách hàng của bạn đến từ đâu. Thật dễ dàng để làm, bạn chỉ cần hỏi họ. Khi bạn hiểu họ đến từ đâu, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình cho phù hợp. Nó cũng cung cấp cho bạn ý tưởng về loại kênh tiếp thị và bán hàng đang hoạt động.
  • Tập trung vào Dịch vụ Khách hàng – khách hàng rất nhanh chóng nhảy tàu nếu họ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng kém. Cũng cần phải làm việc chăm chỉ để bù đắp cho những trải nghiệm tồi tệ. Khách hàng trung thành dễ bán hơn khách hàng mới mua lại, vì vậy, việc tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng chất lượng cao là rất hợp lý .
  • Mở rộng Nỗ lực Tiếp thị – bạn có nhận ra có bao nhiêu cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp của mình không? Có cả tiếp thị trong và ngoài nước, tiếp thị nội dung và video, truyền miệng và tiếp thị quảng cáo. Tiếp thị theo mạng là một hình thức khác đang trở nên phổ biến và bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập tonivans.com .
  • Xây dựng Sự hiện diện Trực tuyến – một trang web chuyên nghiệp là một nơi tốt để bắt đầu và nó phải mô tả bạn là ai, bạn làm gì và cách liên hệ với bạn. Cũng nên có danh sách các sản phẩm và dịch vụ của bạn, vị trí của bạn, tuyên bố sứ mệnh và lời chứng thực từ khách hàng. Với một trang web đang hoạt động, bạn có thể chuyển sang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp của mình.  
  • Embrace Mobile – cả thế giới và vợ anh ấy sử dụng điện thoại thông minh của họ để nghiên cứu lần mua hàng tiếp theo của họ, vì vậy bạn cần thông tin doanh nghiệp của mình phải thân thiện với thiết bị di động. Tận dụng lợi thế của tiếp thị di động cũng như hệ thống thanh toán di động.
  • Sử dụng Phản hồi để thay đổi và cải thiện – bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên ngừng cố gắng cải thiện. Khuyến khích khách hàng cung cấp phản hồi và tìm hiểu những gì họ phải nói. Đừng bỏ qua những phản hồi tiêu cực vì nó thường có giá trị nhất.
  • Xây dựng cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn – Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn. Nó giúp bạn tạo ra một thương hiệu mà khách hàng của bạn tin tưởng vì bạn sử dụng nó để cung cấp thông tin và cung cấp nội dung có liên quan và hấp dẫn.
  • Hãy chăm sóc bản thân – điều hành một doanh nghiệp thành công là một công việc khó khăn và bạn phải cẩn thận, giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống ở mức có thể chấp nhận được . Đảm bảo ngủ đủ giấc, tập thể dục thường xuyên và ăn uống điều độ. Đừng hy sinh sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn và đừng đánh mất gia đình và bạn bè khi bạn đang theo đuổi mục tiêu kinh doanh của mình.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thành công, bạn phải thực hiện những thay đổi cần thiết. Thường thì những điều nhỏ nhặt cũng quan trọng, và nó có thể đơn giản như đầu tư vào công nghệ mới. Hãy thử một số gợi ý ở trên, và bạn sẽ tìm thấy thứ phù hợp với mình.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Làm thế nào để ngừng lười biếng: 6 chiến lược mạnh mẽ cho năm 2021

Ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất mà bạn nên sao chép

Mô hình kinh doanh là gì?

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền